Multilem Multivitamins

Sino po dito ang niresitahan ng Multilem Multivitamins para sa lo nila? Tanong ko lang kasi parang may allergic reaction sya sa lo ko, namumula ung paligid ng bibig nya.

1 Trả lời

Ganyan din reseta ng pedia ni LO before then ang binigay samen sa pharmacy nutrilin and so far wala namang ganyang reaction sa kanya. Much better to tell it to your pedia po para mapalitan if ever na yung vitamins nga po ang dahilan ng allergy ni baby.