hi momsh.......

sino po dito ang nestogen user na milk ng baby nyo ? sinusundan po ba talaga yung feeding table kung ilan scoop ? parang nadadamihan po kasi ako sa scoop #1stimemom #advicepls #firstbaby

hi  momsh.......
7 Các câu trả lời

User sya nyan since nb hiyang sya sa baby ko pero nung nag 1yr old & 1month na sya nag switch ako ng bearbrand jr 1-3 same lang sila scoop at per scoop ni nestogen 6-1yr. Nag switch ako para masanay sya sa bearbrand. Hindi din pala sila nagkakalayo ng price ni nestogen3

Gawin mo nalang para di mapanis sa dami, 1 scoop for 30ml. Halos lahat naman yata ng milk ay 1 is to 3/30. Sa S26 kase 1 scoop for 60ml, malaki kasi ang scooper niya, before kase naka-lactum kami at maliit lang scooper non. Ayon, I hope it helps. 😅

yes, you should follow the feeding table para sapat ang sustansya na nakukuha ng anak mo. Pero S26 user kase ako, based yon sa Pedia kase beforr iniiba namin timpla, di daw dapat ganon.

nestogen user po ako... 1 is to 1 po scoop ko sa milk ng baby ko.... ibig sabihin kong ilan yung dami ng tubig yun din ang dami ng gatas nia...

baby ko nestogen user since nb. Yes nman need mo sundan feeding table nya. kapag dmo sinunod yan pwding magtae yan

Maliit lang po ang scoop ng nestogen kumpara sa ibang brand. Sakto lang po ang scoop nya sa dami ng tubig nya.

3y trước

true

samin ang bilin, 1 scoop per 30ml