M-I-L

Sino po dito ang nasasagad ang pasensya sa mother-in-law na nyo na ubod ng pakielamera?? tapos ung asawa mo magagalit sayo kc nagsabi ka sa pinsan mo about dun. kasi kapag sa kanyan ka nag oopen e cnasabi lang ng asawa mo hayaan mo lang. kaso sobra na pakikielam. nakabukod naman kayo malayo sa kanya pero ultimo uulamin nyo pinakikielaman.

2 Các câu trả lời

labas mo na lang sa kabilang tenga sis. habaan ang pasensya. at least nakabukod kayo. pag masyado mo inisip, masstress ka lang. d mo naman mababago ugali ng mother in law mo

better kausapin sya ng asawa mo sis, dapat hinahayaan na kayo ksi nakabukod naman kayo may sarili narin kayong pamilya.