Hyperthyroid

Sino po dito ang nanganak ng normal na may Hyperthyroidism? Okay lang po ba.. ano po pinapagawas sa inyo during pregnancy at pagpanganak? Dpa kasi alam ng OB q.. since matagal na yon 2017 pa parang kinalimutan q nalang.. piro iwan ko kung meron paba o wala na dna kasi nabaalik sa endo. 28 weeks preggy now

1 Trả lời

U should tell to ur ob po oara alam nya ano gagawin.. At mabigyan ka po ng mga payo If left untreated, maternal hyperthyroidism poses a risk for both mother and baby. Pregnant women with uncontrolled hyperthyroidism can develop high blood pressure. There is also an increased risk of miscarriage, premature birth, and having a baby with a low birth weight

4y trước

Ur welcome po mas mabuting alam nya po ng walang anumang aberya between u and ur ob..