ano po kayang rason?

sino po dito ang nakaranas ng katatapos lang umihi, pagkatayo may tumatagas nanamang ihi. bakit po kaya ganito? 33 weeks preggy po. #advicepls tia

4 Các câu trả lời

Incontinence po tawag dyan sis. Ganyan din po akin simula nung nag 24th week ako. Gamit po kayo panty liner na extra long (charmee na unscented gamit ko) and palit po kayo 2 or 3 times everyday. Until now gumagamit pa rin ako 37th week ko na sa monday☺️

ai relate aku sis kung kilan tatayu na aku magpunas saka pa tatagas ung ihi ku nakakaloka same dn tau ng weeks kala ku aku lng minsan nga ambigat ng puson ku na parang may nalabas ,by da way anung position ng baby neu momsh😊

3y trước

sakin naman maliit lng hehe but ewan ku lng paglabas bka lalaki pa xia pag di aku manganak ,god bless satin sis🙏🙏🙏

ako din po ganyan...34 wks po.tinanong ko si OB, normal po sya 😊

Dahil sa pressure ni baby sa urinary bladder.