Asking palang po.

Sino po dito ang nagtitinda ng gamit ng baby or kahit second hand lang para mas mura. Magtatanong tanong lang po muna ako dito,para mag ready ng mga gamit ng baby.Kahit baby boy o girl next month ko pa malalaman kung girl o boy then saka ako mamimili ng gamit ni baby. :)

1 Trả lời

Marami sa Shopee, momsh. Check mo po. Dun nalang din ako nagpplano bumili e. 😊

4y trước

Merong mga nakapackage na dun. Yung sa'kin kasi may particular brand pinapabili nanay ko. Hahaha.