UTI during pregnancy

Sino po dito ang nagka-UTI while pregnant po? Ano po ang inireseta ng OB niyo na gamot? TIA

2 Các câu trả lời

Ako sis. Cefuroxime antibiotic, twice a day for 7 days. Then inclrease water intake, minimum of 3L per day. Avoid also salty and sweet foods.

5y trước

Ilang months ka ng preggy sis nung nagka-UTI ka? Ayaw ko sanang uminom ng antibiotic if possible..umiinom ako ngaun ng Cranbery juice.

3months , 5month,6months may uti ako kakatapos ko lng uminom ng antibiotic ewan ko lang pag balik ko kung meron pa hayss sana wala na