hypertension while pregnant

Sino po dito ang nag te take ng methyldopa sesquihydrate at aspirin?

1 Trả lời

Methyldopa & aspirin po sa akin, sa buong duration po ng pregnancy ko, ung aspirin po stop po nung pang 36th weeks n ako, ung methyldopa po gang manganak ako, ung methyldopa ko po nung una 3x a day tapos nung napapansin po ng OB ko na nababa ung BP ko naging 2x tapos naging once a day na lang, nagmomonitor po ako ng BP 3x a day gang manganak ako

4y trước

Hi sis. Salamat po sa comment nyo