Fetal Heart Rate

Sino po dito ang nag pa ultrasound na at early 15 to 20 weeks then nakita na po ang gender? Pwede po ba drop your baby's Fetal Heart Rate + Gender + Age kung okay lang po sa inyo. Thank you po. ?

2 Các câu trả lời

16W4D here. Exactly 16 weeks ako nung nagpa ultasound, di pa nakita gender ni baby. Then yung fhr nya 144 sa Ultrasound, 140 sa Fetal Doppler ni OB. 😊

I don't remember kung anong FHR ng baby ko that time pero at exactly 18 weeks nakita na. Depende to sa kung anong position nya