Need help.ASAP

Sino po dito ang nabakunahan ng anti rabies while pregnant? Anong klase po at ilang shot ? May effect po ba sa baby nyo yun? Nakagat at nakalmot po kasi ako ng pusa .Plus may dexamethasone pa po ako na four shots na sinuggest ng doktor ko a day before ako makagat at makalmot .Okay lang po ba na magpashot ako this week ng dexamethasone ? 1st dose ko ng anti rabies - October 3 2nd dose ko ng anti rabies - October 6 3rd dose ko ng anti rabies- October 13 Worried po ako kung safe ba ang anti rabies and if safe ba ,safe din ba sya na maisabay sa ibang vaccine ? Please help po .thank you ☺️☺️❤️ #worriedmommyhere

2 Các câu trả lời

safe naman, nakagat ako ng pusa baon ngipin... unang shot saken yung ERIG vaccine tapos yung 4 dose ng anti rabbies kaso naka 3 shots lang ako, kasi yung schedule ko ng 4th shot nakapanganak nako tapos cs pa kaya hindi ako nakabyahe.

3y trước

verorab po yung akin .baon din po kasi yung ngipin ng pusa sa may paa ko .naka2 shots na po ako

Hello mommy kung properly informed naman yung doctor na nagbigay ng shots sa inyo at sinabi naman po nilang okay, don't worry po mommy. Inform your OB too po kung may mga agam agam kayo.

3y trước

okay po ☺️ thank you po