dengue fever

Sino po dito ang na diagnos ang baby ng dengue fever...3 months si lo nagoositive sya sa Dengue fever..unusual daw kasi sabi sa ospital na ganon kabata.thanks

5 Các câu trả lời

Hi po! Ask ko lng po if yung fever po ni baby nyo po is hindi nawawala? As in tuloy tuloy lng po na mataas? Si baby ko po kasi nagkalagnat nung saturday pero nawala dn agad then monday madaling araw meron ulit pero pag pinainom ng paracetamol nawawala dn.. worried lng po ako baka dengue. Nagpacheck up naman na po sya knina, sabi ni doc di naman daw cguro dengue kasi nawawala yung fever.. may nabasa lang po kasi ako na bata na once lng nagkalagnat pero dengue pala sakit... tnx po mommy

5y trước

Yung lo kopo on off ang lagnat.. oct 2 ng fever kina buksan nawala tapos oct 8 sunod lagnat nagtuloy tuloy na walang tigil positive dengue po Yung ate nmn nya sinat lng po masigla pero pg check up positive sa dengue pababa nadin platelet.. Iba iba po momsh .. p cbc nyo po muna if nglalagnat pa.. tgnan if ok p platelet count. Pero dengue test po pg wala n lagnat dpt mnsan hndi po ndedetect agad

Hi poo kahit matagal natong post nato sana may maka pansinn . ano pong itchura nang rashes ni baby nung nag ka dengue syaa . nag aalala na din po kasi ako ehh 😢😢😢 lagi din po sya naiyak taposs khit nag susuka na syaa ang laki padin nang tyan nyaa 😢😢😢

10mo trước

tas sobrng dami po sa mukha,tyan,likod ..sa braso at binti lng po hindi gano..

Opo unusual po ung ganyan kabata.. pro just watch out for any bleeding signs.. lalo n kng iyak ng iyak ung bata dhil bka sumasakit tyan nya.. nkaadmit n po b baby nyo?..

5y trước

Yes...wala naman warning sign wala rin lagnat...meron din kasi syang singaw sa lalamunan kaya sabi pwedeng nag crossmatch lang yun cbc..kasi parehas na virus un e...

kah lacsina momsh komusta na baby mo ngayon ? feeling worried din po kasi

Maam? Bloated din po ba ang tiyan ng iyong baby? Yung baby ko din kasi dengue ngayon. 6months pa siya. Mag fa-5 days na kami sa hospital at ang bilis bumaba ng platelet niya. Any advice din po sana

5y trước

Papaya leaves po steam nyo pigain sa clean cloth i dropper nyo po 3x a day.. yung bagong tubo po n dahon dapat. 2 days nyo po gawin para maiwasan mg bleeding. Ako po 3kids including me ngka dengue n hospital mga kids yan po gngwa ko patago lng hndi po kc naniniwala sa hospital nyn.. awa ng Diyos kalalabas lng ng eldest ko ng Saturday..