Sss

Sino po dito ang mommy na voluntary member sa sss? At nagbuntis at nanganak ng 2019 to 2020? Magkano po ang nakuha ninyo? Ang sakin po kc may pumasok sa account ko na 8k lang. Ganon lang po ba talaga? Cs delivery po ako. Sana po may makapansin at sumagot. Salamat po.

1 Trả lời

Sa june ko pa malalaman yung akin sis. Ilan months ka po naghulog? At how much per month?

4y trước

8 months lahat hinulugan ko sis. 600 monthly. Maynpumasok sa account ko 8k lang cs ako. Bakit kaya mallit lang? Sa tita ko kc normal 32k nakuha.