Covid 19 Vaccination

Sino po dito ang mommy na breastfeed at vaccinated ng j&j? Kumusta po? Ano po naging side effect after nyo mabakunahan? Schedule ko po kasi bukas at one month old pa lang si baby ko kaya medyo kinakabahan.#1stimemom #firstbaby #bakuna ##advicepls

1 Trả lời

Hi ma. Actually, case to case basis naman siya. Vaccinated din ako ng J&J. Ang side effect lang sa akin is a few days ako antok na antok. Hopefully, mag go smoothly ang vaccination mo ma. Stay safe 💙