Pwede ba ang Matcha drinks sa breastfeeding moms?

Sino po dito ang mahilig sa Matcha? Umiinom din po ba kayo kahit nagpapa breastfeed kay baby? Balak ko sana sya ipalit sa coffee. TIA!

4 Các câu trả lời

Pwede na ba mag caffeine ang nagpapa-breastfeed? Ask ka din muna sa OB mo para sure. Also, may caffeine content din ang matcha ha. Kahit pa i-replace mo yun sa coffee, pareho lang silang may caffeine.

pwede wag lang po madami. and tingnan din kung may effect kay baby bigla naging fussy or hirap matulog pag ganon po stop niyo agad ang pag inom.. #19mosBFmommyhere

yes

Yes