33 weeks pregnant

hello sino po dito ang mag 33 weeks na ang baby sa tummy . sakin kase 32 weeks and 5 days bali mag 33 weeks nadin. kelan po due date niyo? sa mga kasabayan ko?

4 Các câu trả lời

Same tayo. June 30 via transv. Sa ultrasound ng nakita un gender naging june 26

33 and 6 days here. June 25 EDD. Excited na kami 😊 Good luck sa panganganak po

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Meeeee 😍 August 11 💕 So exciteeeed

Sa aug.13 po

5y trước

Godbless saten mga momsh! 🙏☺️