cerelac

Sino po dito ang kumakain na ang baby ng cerelac at 4th month? Payo kasi ni pedia.thanks

2 Các câu trả lời

5 months i started my babies to eat solid foods momsh, safe naman po sa baby yan momsh kung sabi nang pedia mo go para sa baby naman yan e, at mas magiging malusog sya kung sasabayan ag breasfeeding nya nang solid foods. 😊😊

Wow! How? Pedia recommended na? 6mos po start ng solids and water eh.

5y trước

Nakita nya kasi kaya na ni baby magstand pag hawak sya...matigas na daw ang buto kaya pwede na kumain...Cerelac lang muna twice a day.