Please help

Sino po dito ang may katulong na hinahalikan ung pepe ng LO nyo dahil nanggigil sa bata? Tama ba yun? Naiinis ako kse di sya normal para skin. Kung may gagawa ng ganun dapat ako lang na nanay ng bata. Advice nyo po, please.

1 Trả lời

Pagsabihan at kausapin nyo po yung yaya. Kung hindi po kayo kumportable sa ganon, bilang ina pwedeng pwede nyo po sabihin.

5y trước

Mas mainam po na kausapin nyo siya. Kasi ako pag di ako kumportable sa ginagawa sa anak ko kahit pa lolo o lola o kamag anak, even yung tatay nya sinasabi ko. For them to know na protektado ko anak ko and I will speak my mind if i see something wrong sa treatment sa anak ko 😊