Di maihi

Sino po dito ang kapapanganak lang eh hindi maihi kahit naiihi na?

1 Trả lời

Ganyan po ako nung 1-2 days after manganak kaya hindi nila ako pinauuwi.. nag catether pa ako. Na trauma daw kasi yung pempem sa panganganak, pero 3rd day na ihi na ako ng namamalayan ko.

1y trước

same situation 3 days na d parin maaus ihi ko nastress nako na catheter dn ako ng dlwang beses s lying in s sobrng wala lumalabs na ihi kht ihing ihi na sinabayan pako ng manas after manganak 😭