Philhealth Requirement

Sino po dito ang kakakuha lang ng philhealth? Pwede po bang psa birth certificate lang ang ipasang requirement?

13 Các câu trả lời

May nakalagay po kasing 2 valid id's "OR" birth certificate

Dala ka nalan po nan two valid IDs at birth cert para sure.

psa birth certificate ok po na yun lang dalhin mo

yes po kung walang valid id. pede na po yun.

Yes po. Ako birth certificate lang po

5y trước

Thanks po. Kelan lang po kayo nag apply?

Saka po valid id

Valid ID pa po

Di po ata

Up

Sakin momsh ang dala ko nun is NSO, yung stab nung nag register ako para maging botante at brgy ID. Yung brgy ID ko na lang ang tinignan nun. May dala pa nga akong 1x1 picture kaso wala pa daw sila maibibigay na ID that time. Mabilis lang naman ang pag apply lalo na kung maaga ka pupunta dun 😊