?????kabag din ba tyan nyo..

sino po dito ang kagaya ko na laging kabag ang tyan? 4months n po ang tyan ko ngayon lagi padin kabag tyan ko..

2 Các câu trả lời

Ang tyan mu b ay parang lge matigas at lalo matigas kapag madami nkkain?

4y trước

Nawawalan din Yan, nawala n saken ei normal lng daw Yan, wag ka muna kakain Ng madami pag Alam mong kabag tyan mo,

yes po try sugarless gum it helps po momshie 😊

5y trước

no po momshie gamit ko Extra ang name ng gum color green para po siyang Double Mint na gum ung pellets 😊