?

Sino po dito ang injectable sa family planning

1 Trả lời

me! depo-trust gmit ko every 3mos inject nia. side effects sakit ng ulo at biglang hilo minsan. no period momsh kaya ung ibang nagte-take ng depo nagkakaroon ng break-out ng pimples. ako so far hnd nman. but i am planning to stop na natural way nlang ako

5y trước

Bakit ka po magstop? Pra bumalik na period? Nakakaloka gara pala side effectz maiipom pla ung mens mo. Nakakatakot ksi pag calendar method baka masundan agad. 😢