1CM

Sino po dito ang inabot na ng weeks pero 1cm pa din? O pag 1cm na po ba eh mabilis na mag open cervix?

1 Trả lời

Me po.. 1week 1-2cm, 2weeks 2-3weeks hanggang sa nag 40weeks 5-6cm palang.. Kaya gnwa ni ob ko. Nagpasok ng epo sa pem ko na.. Bukod pa ung daily na painom ng epo.. 40werks and 2days ako nung nanganak

5y trước

Ung iba sis saglitan lang din.. Nanganak na sila.. May mabibilis kasi mag progress ng cm.. Tas meron dn matagal mag progress ng cm..