hypothyroid

sino po dito ang may hypothyroidism?? tanong ko lang po kung na normal delivery po ba kai or cs???

4 Các câu trả lời

ako po meron firstime mom here. nag woworry din ako kung normal delivery pero kaya natin to.. mag uumpisa palang ako mag check up sa endo.. para maka take nako ng gamot.. GOD BLESS US! 🙏🥰

Hypothyroid din ako.. Pero im praying na sana sana talaga normal delivery. Controlled naman hormones ko. Taking Euthyrox since naopera ako..

4y trước

kaya nga mommy makakaraos din tayo..dasal lng..

My sister in law has hypothyroidism and she delivered normal just a few weeks ago.

2y trước

Hi. Kamusta po si baby since may hypo sister mo?

ano po symptoms?