preterm history

Sino po dito ang may history ng preterm labor?, 3rd pregnancy ko po ngayon. Sa panganay , year 2012 ngpreterm ako , 7 months nilabas si baby nabuhay lng ng 2 days 😔. Sa 2nd baby ko , year 2015 nag open dn cervix ko 8 months. Totally bedrest. Buti napigilan naman. Ngayon im 27 and 2 days preggy . Kinakabahan ako . Nagbebed rest nmn ako pero syempre ndi mapigilan gumawa gawain bahay though ngag advised ang ob na wag pakapagod.. ang tanung ko , meron pa dto mga may preterm history na naging okey naman n sa next pregancy or gnun ulit 😭. Saakin kc twice na nangyari pero praying na wag na maulit ngayong 3rd prenancy ko kc sa 2nd , 2 weeks ako na confined sa ospital. Napauwi tas totally bed rest tas after 2 week balik osp na para manganak.. sana may makapansin lalo n mga same case ko po . Salamat po 😊😊

1 Trả lời

Momsh high risk ka sobra. Wag ka na masyado kumilos kilos. Tayo ka lang para magCR, maligo. Pag kakain jan ka na lang sa bed o malapit sa bed kumain. Its best po na mag ingat. Ang sabi sakin dapat daw hindi masyado malapit ang gap ng pagbubuntis para mas maiwasan ang pre term. If less than 4 years,most likely mauulit lang.