G6PD Deffecient on Newborn Screening

Sino po dito ang may G6PD din po ang mga babies and paano nyo po inaalagaan si Baby?

2 Các câu trả lời

Di naman po ganun masyong complicated Mommy. I have a 19 y.o. G6PD positive 🥰 lahat naman po nakakain nya favorite pa nya tofu, munggo and nuts. Pero di ko masyado ineexpose sa mga insecticides or chemicals... at bawal din po mag painom ng kung anu anung gamit without the prescription of doctor.

Maramo lng pong bwal mommy.. Gaya ng soya, soy, moth balls. Pag nag adobo ka, dapat konting konti o wla tlagang toyo kasi bawal sa knila. Basta alm mo ang bawal at maingat ka, mgiging ok po si bby

3y trước

maraming salamat. we consulted a pediatrician na din para may mag monitor sa mga medicines nya.