Injectables

Sino po dito ang may family planning na injectables? May side effect po ba sa inyo katulad ng paghina ng mga buto. Ako po kasi laging masakit ang mga kasu-kasuhan ko simula noong nagpa inject ako. Meron din po bang ganun sa inyo? Ask ko lang po kung pwede uminom ng gamot para sa buto at kung makakaapekto po ba to sa pagkawala ng effectivity ng injectables? Need ko po ng answers. Thank you po sa mga sasagot❤️

1 Trả lời

Enjectables den po Ako almost 1 years in half Pero wla nman po Ako. Nararamdaman Ng tulad Ng sainyo ,,pa check up ka nlang po para sure .. Ako Kasi Lage Lang masakit ang ulo ko Sa umpisa at nahhilo Pero nawwla den a few months