Cesarean delivery

Sino po dito ang CS? Ilang months po bago nyo inalis yung binder nyo mga mommy? Hindi po ba mahirap gumalaw pag wala nang binder? Thank you

2 Các câu trả lời

3 months na po pero sinusuot ko pa din. Ok naman na po yung tahi at kaya na kumilos ng wala kaya lang parang gusto ko suot para matulungan mas lumiit pa tummy ko 😅

3y trước

Kung 2 months po kayang kaya na po kumilos. Pang ipit lang po talaga ng tyan na lang ang goal ko. 😂