endometriosis

Sino po dito ang buntis and at the same time may endometriosis? Ano po advise ng OB nyo?

3 Các câu trả lời

Ako po meron. 21 weeks ako buntis ngayun. Nong last ako mag pa checkup ako 16 weeks gusto ng ob ko po tanggalin nya ang mga cysts meron Kasi ako sa left and right sabi lumalaki daw po kasi. Baka daw biglang pumutok. Ipapaalis ko sana Kasu mahal po. Kaya di ko na pinaalis. Pero ngayun po sa awa ng Diyos ay 21 weeks na akong buntis OK naman po pakiramdam ko pero madalas lang parang mabjgat ang tagiliran ko lalo na po sa left side

3y trước

Hi po mommy, same tayo endocyst sa left nmn ako. 6wks ako preggy ppcheck up n po ako. sbi nla pg wlang mens d lalaki ung cyst.

Medyo malaki na ung akin sis .. nakita ung endometriosis ko last april 2019 maliit pa then nalaman kong buntis ako ng october .. suggest ng ng OB is remove ung cyst on my 2nd trimester

3y trước

hello sis! natuloy po ba Yung operation nyo ng 2nd trim? first trim po kasi pinapatanggal yung akin and worried po ako for my baby

Mawawala din kse magstop ang period mo. Pero posible bumalik after delivery