yosi?

Sino po dito ang breastfeed na nag yoyosi? Okay lang piba yun mga momsh kase yung pinsan kopo pure breastfeed tapos nag yoyosi?? Pasagot naman mga momsh

2 Các câu trả lời

Ano po sa tingin nyo? Masama naman talaga ang paninigarilyo diba? Paano pa kaya yung nagpapadede ka, second hand smoker yung bata. Yung mga ganyang ina walang kwenta eh, kawawa lamg yung bata sobrang prone sa lung and respiratory diseases.

4y trước

Alam mo naman palang bawal, bat nagtatanong ka pa kung ok lang ba yun? not unless bobo ka?

Not ok. Lalo n sa panahon ngayon.. prone sa sakit sa Baga Ang batang expose sa yosi.