Mababa tyan

Sino po dito ang baba na ng tyan nila.. 7mos. Palang. Ano po nraramdaman nyo?#pregnancy

3 Các câu trả lời

same po sis 7 months din po ngayun tyan ko at sobrang baba kaya sinabihan ako ng ob ko na mag bedrest muna bka ksi mapa aga ang paglabas ni baby .pero plagi po akong nag pray na umabot kmi sa due date🙏🏻🙏🏻🙏🏻

3y trước

ako din pinag bed rest e. tagtag kc aq sa gawain kya cgro mababa n sya kaagad. tska ang bigat2 na nya kaka nagalay s balakang

Simula nang lumaki tyan ko mababa na tyan ko. 7m din.

3y trước

Pero wala namang advice sakin yung dr ko 😅 normal naman daw ang lahat.

same here