ML

Sino po dito ang may asawa na andik sa mobile legend?paano nyo po napatigil ang asawa ninyo sa paglalaro ng mobile legend?ang asawa ko kasi halos ang mobile legend na buhay nya?gusto ko na syang layasan dahil dyan.

131 Các câu trả lời

Super adik nung asawa ko sa ml after trabaho ml agad uunahin nya minsan naiinis na din ako pero inaayaan ko na lang mastress lang ako kakasaway di naman makikinig saka stress reliever nya din yun sa sobrang subsob nya sa trabaho tas minsan nood na lang ako tas tatawanan sya pag natatalo. Hayaan na lang nate mamsh baka paglabas ng baby mawala kaadikan nya at maging busy sa baby.

My husband used to play ML din, then napansin ko na parang nahohook na cya dun, halos di na kami kinakausap. Aun kinausap ko masinsinsan, sabi ko weekends na lang nya kami nakakasama tapos kako doon pa nya uubusin ung oras nya. Aun narealized nya naman na dapat libangan lang eh tapos nahooked na nga daw cya. He stopped playing na. Uninstalled the game on his phone.

Nag lalaro din ng ML ang bf ko pero hindi naman sya nagiging issue, since pagdating nya sa bahay aasikasuhin nya muna ko, kakaen kame, mag uusap, tapos maglalaro na sya pero nakakausap ko padin naman sya pag naglalaro sya, kwinekwentuhan ko sya ng kung ano ano habang naglalaro. Depende siguro na sa lalaki kung yun ang ipapapriority nya pero napag uusapan naman yon.

dati lage kame nglalaro ni hubby ng ML hbng buntis ako kht way before pa kme nagkakilala xD sa naun laylow na kmeng dalawa kc andto na si baby lol minsan2 nlg pmpwala ng stress. bonding dn kc namen yan ML. well kahit anung games nilalaro naman namen dalawa mobile, console or PC. uhh maybe kn sabayan mo si hubby m mglaro pra bonding nyu ndn.

I feel you momsh napupuyat husband ko dahil sa ML tas tinatanghali na ng gising bali nag nenegosyo kasi kami kaso ayan tanghali na kami nakakapag start sa negosyo minsan wala pa nagsasawa na ako sa set up ng buhay namin gusto ko na din humiwalay sakanya wala kasing pagbabago e buhay binata padin kaasar lalo lang ako na iistress 😭😭😭😭

5y trước

Di nmn na tama yun kahit sabihing laro lang or sabayan iya alam dapat niya ang duties niya

NagSet ako ng rule. Bwal sya maglaro pag mgksama kmi since every other night lng kmi mgksama. Na sinunod naman nya. Nung magbuntis ako, pnaliwanagan ko sya na hnd na pwdng ganun pag andto na si baby dhil kylngan nming pgtulungan ang pagAalaga. Npansin ko nlang one day na wla na ML sa phone nya kht nsa tummy ko pa si baby 😁.

At first ganyan din hubby ko, tapos nung napansin ko na sobra na kinausap ko na siya na sana after work niya sa amin naman yung time niya okay lang naman na maglaro siya kahit isa o dalawang game pero sana bigyan niya kami ng time then simula nun ganun na nga nangyari limit na sa games tapos may time na siya sa amin.

tama po ng sinabi ng isang momshie, f u cnt beat them join them💁😅 nakakaimis pg ganian pero s isng banda okah na rin atleast s ml lng adik ndi s kng anu anong bisyo.. buti asawa ko in moderation lng paglalaro nian nung una upak dn maglaro. hinayaan ko lang gang manawa sya. ngyon gang apat na laro okay n sya.

Paminsan minsan lang nag M ML asawa ko pag gusto lng nya.... Panlibang lang talaga kase Yan para sa kanyan Hindi ko sya binabawalan sa mga gusto nya alam nya limit nya :-/ Sana mag bago asawa mo baka maging bad habit nya iyan imbes na tulungan ka sa bahay o Kung ano man ginagawa mo tulungan ka parin nya

Kinausap ko asawa ko sis ayun sumunod naman sinsabi ko na samen nalang ng baby niya pagtuunan yung oras niya lalo pag drting kausapin niya sa tummy ko si LO namin pero may oras na hhiling khit isang laro lang napayag naman ako basta sabi ko paglabas ni baby bawal na di mo din kasi agad agad maaalis yun