ML

Sino po dito ang may asawa na andik sa mobile legend?paano nyo po napatigil ang asawa ninyo sa paglalaro ng mobile legend?ang asawa ko kasi halos ang mobile legend na buhay nya?gusto ko na syang layasan dahil dyan.

131 Các câu trả lời

Buti yung asawa ko alam nya ang salitang "priorities". Kusa syang tumigil nung lumabas baby namin. 4 years na ata syang hindi nag oonline game. Pag ang lalake mature ang way of thinking, kusa talaga yan kikilos ng tama kahit hindi natin sabihan. Baka immature at irresponsible pa ang mister mo.

Baliktad kmi haha. Ako na babae ang nag e ML. Sya ndi tlga plalaro ng games haha. Pero mtagal nko d naglalaro. Naboring dn aq😂😂😂 Sa ngayon naging libangan nmin prehas na manood ng old movies ni FPJ😉😉. Bonding moments na nmin un. Nkahiga at nanonood ng movie together.😊😊😊

Hindi ko naman sya pinapatigil pero nagset ako ng limitations sa kanya like kapag kakain na, matutulog and para lambingin ako. Libangan nya kasi yun. Para sakin okay lang kasi wala naman syang ibang kinaadikan na bisyo ML lang, kaya okay na ko dun. Wag mong pigilan momshy limitahan mo lang.

iwas sa pag bungabunga or pag force sa kanya to stop... sabihan mo lang na parang sobra na... as much as possible be extra patient lang. The more mo kasi yan pagalitan, mas lalo gaganahan. Pabayaan mo. mapapagod din yan. kung hindi... warningan mo na ML o kami? tapos ang usapan. Layas agad.

If you can't beat them...join them 😂😂 Samin po 3 kming nagMML dto s bahay kming mag asawa at yung panganay ko....nagsawa ndin kc akong magsaway. Pero ngayon naman nabbawas bawasan na paglalaro😊. Wag lng daanin sa init ng ulo ang pagsaway., Daanin sa lambing😁...

HAHAHAHA Pinalo ko sa pwet 🤣 nag away kme , sabi ko lumayas na sya. gabing gabi pinalayas ko pero di naman umalis nsa labas lang hinabol ko ng hanger pra paluin ulit sa pwet kaso takbo sya ng takbo 🤣 ayun natuto na ata . parang bata lang ihh . need pa paluin 🤣🤣

Ako itinapon ko talaga cellphone nya kasi hindi na mautusan.. ayun basag! 😂 na puno na ako eh.. hindi naman sya pumalag tumahimik lang sya.. tapos ayun naglilinis na sya ng bahay naghuhugas na ng plato.. Minsan kasi dapat hindi na kinokonsente lalo na pag sobra na.

Hubby ko sa Dota 2 naman sya hooked. Pero im pregnant palang naman kaya hinahayaan ko lang sya. If lumabas na si baby saka ko sya sasabihan. 1on1 Talk lang tlga ung solution jan. Pa realised mo sa kanya kung ano ung effect nyan sayo. Hehe. Hope maging okay kayo.

LIP ko gamer. As in yung phone niya puno ng kung anu anong games. Mapa online man or not. Nung una inis na inis ako sa kanya kasi mula pag gising hanggang pagpikit ng mata puro games siya,but now siya rin ang nag sawa. 😂 Minsan na lang siya maglaro.

Asawa ko po adik din sa ML. Nung una po inaaway ko sya dahil dyan, pero nagsawa ndn ako. Now po hinahayaan ko na lang sya, atlis nasa bahay lng naman sya at hindi kung saan saan pumupunta. Marunong din naman sya magbalance ng oras samin at sa laro nya.

5y trước

Siya kasi sobra na,as in di na siya natutulog kahit pagod na siya sa work may oras parin siya sa ml.wala na sa lugar.kaya nagsasawa na ako gusto ko na siya layasan.