Baby Position

Sino po dito ang 6 months na pong buntis at breech po ang posisyon ng baby? Iikot parin po ba ang baby at magiging cephalic position?

5 Các câu trả lời

Yes po iikot pa po yan.. Nung 6months ako breech c baby pwet nauna ngaung 9months na nag pa ultrasound ako ulit nung march 5 cephalic na xa Naka posisyon na🙏

Yes po iikot pa si baby.damihan lang po water and follow steps po kung pano umikot si baby sa YouTube like ung paglagay ng sound sa lower belly.

Yes sis. Iikot pa po yan. Kausapin mo lang lage si baby. Patugtugan mo rin po sya sa bandang puson and always pray😊

yes.. ako momsh july cephalic December breech February cephalic

Hanggang 35 weeks po pwede umikot si baby alam ko.