I'm 1st time mom

Sino po dito ang 36 weeks napong preggy mga mommies dpa KC ako nilalabasan na sinasabing brown discharge or dilaw or red man kilan pa kaya KC hanggang ngayon. Na 36 weeks na ang baby bump k Ang nalabas lang kulay white para bang white means so kilan pa excited na KC akong makita baby k hehe#1stimemom

1 Trả lời

37 WEEKS pa ang fullterm sis. ok lang yan masyado pa maaga hehe 35 WEEKS ako now second baby usually 37-38 mo yan mararamdaman or makikita .