Grade 3 placenta at 36 weeks

Sino po dito ang 36 weeks na grade 3 ang placenta? May possible po ba mapaanak ng maaga? Wala pa namang discharge, sumasakit lang puson. Ano po kaya kelangan gawin? Thanks! #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

malpit na yan sis . 37 full term na si baby pwd na lumabas . keep on walking lang para matagtag ka

4y trước

thanks sis! niresetahan naman ako ni ob ng isoxsuprine, pero walking parin ako sana makaraos na sa 37th week🙏