Tarlac Hospital na mura

Hello, sino po dito may alam ng murang hospital sa Tarlac na mura lang po C.S.? Salamat

4 Các câu trả lời

di ko po sure kung san may murang CS pero sa Loving Mother po 50k+ less philhealth na yun, tas sa CLDH po halos nasa 70k less philhealth din. sa CLDH po ako nanganak. try nyo po mag inquire sa Talon General Hospital or sa Ramos Gen. alam ko po kasi mahal din sa Jecsons e. di ko lang po sure kung tumatanggap po sila ng nanganganak sa provincial hosp. hehe magkano po ba budget nyo? hehe need po talaga pag laanan pag CS e medyo mahal talaga

1y trước

hello mi less philhealth na po ba un sa 55k??Thank you po...

up tulungan natin si mommy...

up