Follow back sa mga Lyka App user's jan. 😊😘

Sino po dito may account ng LYKA App? Follow nyo po ako and I'll follow back. Tas like nyo na din po and magla-like back po ako. 😊 Thankyou! 😘#theasianparentph

Follow back sa mga Lyka App user's jan. 😊😘
7 Các câu trả lời

mommy janeen and mommy sj. nafollow ko na kayo pa follow back po.

dara_16 pa follow and mr momsh, will do the same po. Thank you.

jamaica clue quisel marami akong time for max rate

tara reply mo ko followan tayu 😊

3y trước

mommy janeen and mommy sj. done po. pa follow back.

dara_16

UP

reported

3y trước

🤣🤣🤣 di lang naman ako nagpost neto. saka medyo ilang buwan na rin nung nag-post ako neto tas irereport mo. 🤣 Gusto mo samahan pa kita? 😊