37 weeks and 5 days.

Sino po dito 8 months preggy na, and nung na IE ng doctor e pwede na daw umanak any time kasi 2-3 cm na ? Ang EDD ko kase sa last ultrasound ay Sept 14 pa, normal lang ba to or masyadong maaga? Pero sa ngayon wala pa naman akong nararamdaman na sintomas ng pag lalabor . Di kase ako mapakali nag aantay ako ngayon ng mga sintomas ng pag lalabor pero wala pa and gusto ko na din talaga makita si baby. Salamat sa sasagot

9 Các câu trả lời

37 weeks na din Ako today, last IE sakin 36 weeks Open cervix 1cm na..ngaun waiting nalang Ako humilab para lumabas na si baby ☺️🙏 full term na po ang 37 weeks 37-41 weeks po 9 months na 👍☺️

same sept 6 edd ko sa utz at gusto nako pa anakin ng midwife ko. wala pa naman ako signs of labor, 1cm pa at manipis nalang dw un panubigan. take ako ng eveprim 3x a day tsaka hyosaph hays

4t trước

kelangan po ba pag bumili ng primrose with reseta?

full term na yan mii. ako 37weeks na rin, waiting na kay baby 🙂 Sa nabasa ko dito mismo sa app safe na lumabas si baby kpag 37weeks na. Kapatid ko 37 weeks nanganak

37 weeks fully na yan it means pwede na manganak . 37week and 5 days lang din baby ko kakapanganak ko lang etong Aug 14

9 months na po ang 37 weeks madam pwede na po manganak kasi fully developed naman na po si baby

4t trước

same sa akin mhie 37 weeks sakto nagpacheck up ako 5cm na pala ako walang nararamdaman na sakit Hanggang 9cm noong nainduce lng hehehe

Okay Lang po yan. Safe na po manganak ng 37weeks onwards🤗 Good luck mommy!🙏

sana all open na. sakin close cervix p din. mag 38 weeks nako sa august 20

Ako mi kakaraos kolang kagabe 37 sept 11 ang due ko❤️❤️❤️

full term na po ang 37 weeks. pwedeng pwede na lumabas