6 months preggy

sino po dito 6 month pregnant na tulad ko na hirap makatulog? hehe ang active ni baby

29 Các câu trả lời

ako din ,1am or 2am na tulog kasi malikot si baby pero ok lang dahil sign yun na ok sya sa tummy ko ❤️😍

Akondin ganyan hirap makahanap ng pwesto minsan nakagising ako tihaya na ako hahhahaha

Ako 6months mahirap din ako makatukog hindi ko alam kung paano ang position ko matulog

Ako din po nung buntis ganyan din struggle talaga matulog hehe. Tiis lng momsh mkakaraos ka din.

same po tayo sis.di rin ako makatulog mg husto kc sobrang likot ni baby😊

🙋🏻‍♀️ super active ni baby pag gabi ❤️

The feeling is Mutual. Sobrang likot. nangigising minsan. 😂

Ako. 6 months piro ang likot n baby. Hirap mka tlog.

Me momny! 😊 6 months preggy! team october ❤️

Meeee minsan 3am na nakaktulog tas 5 am gsng na. 😩