Anti tetano.

Sino po dito 4 months na unang inenjectionan ng anti tetanon? Okay lang po ba yun?

51 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko dapat 3 time injectionan ng anti tetanon..naka 2 beses nako ininjectionan ,tas last daw yung png 3 after manganak daw.

Yes po okay lang un momsh. 4months preggy and kakaturok lang po sakin ng anti tetano kaninang umaga sa health center 😊

Me po. Haha 4mos ko na naconfirm na preggy ako e. Para daw po ksi sa pusod yan ni baby ung anti tetanus

Ok lang po, ako 7mos na nung naturukan. Sabi ng nurse mas ok daw kasi magalaw na si baby.

Ako nga wala eh😂 No need naman daw sabi ng ob kaya yun no choice kundi sumunod. hehe

5y trước

me too wala advice ob ko pero pag s center po tlg tayo mag papacheck up nagbibigay tlga cla ng libreng injection

Need po tlga yun ..normal n iinject po yun s bunts..for protection po ng mami at ng bby

Ako sis 4 months ngayon ang inject sakin flu vaccine, then next month tetanus naman..

Ako po, kasi napako ako nun kaya ininjectan ako agad. Okay lang naman po yun

ako din po. kakainjection lang sa akin. tapos next sa june 22

ok lg po .aq po 3mos .kakatapos q lg po ng 2nd shot last wk 18wks aq .