35 WEEKS AND DAY 3 nako pero breech pa si baby, sino naka experience ng ganito? Ano po dapat gawin?

Sino po dito 35 weeks na pero breech pa si baby? Ng yoyoga ako and doing some position to help turn baby gaya sa Youtube mga more than a week na, pero hndi parin..#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

35 WEEKS AND DAY 3 nako pero breech pa si baby, sino naka experience ng ganito? Ano po dapat gawin?
10 Các câu trả lời

up