Brown spot

Sino po dito 35 weeks and 6 days nag brown spot tapos nakakaramdam ng ngalay sa likod?

1 Trả lời

Brown spot mommy is not normal,go to ur OB po para ma check up po kayo,hindi pa po fullterm si baby.

4y trước

thank you po.. nung nag message ako kay OB sabi nya normal lang daw? pero mag pacheck din ako sa ibang OB. pero di nmn din na nagderetso pero yung pangangalay ng likod pasumpong sumpong n parang nag didysmenorrhea. thank you po ulit