RASPA

sino po d2 naka experienced na raspa? masakit ba un? sabi kc ng dra kapag dj ako dinugo e raspa nila ako since nag spotting akk na confirmed kuna na nakunan nga ako. sa ngaun nakakaramdam ako pamamanhid ng hita.

2 Các câu trả lời

Sis, ilang weeks na po ba baby nyo? Ako po niraspa ako last pregnancy ko hayunnn after d&c procedure mgchichill ka ng 1hr dahil sa anaesthesia. Hayy mas mbuti pang manganak kesa iraspa

Hindi naman masaket mamsh. Patutulugin ka naman habang ginagawa yun. After nun mejo mahapdi pag wiwi. Tas hinang hina katawan ko nun after.