Bakit may ipin po ang newborn baby ko siya po 21 days old sa taas pa po at pangil pa ?

Sino po may case na may ipin na ang newborn baby? Normal lang poba yun? Nagaalala kase po ako dahil may ipin natubo sa kabila pero yung isa sa kaliwa lumabas napo napansin ko siya nung 15 days namen po. At nagtatae den siya na may kamakamatis ang style nagtataka kase po ako bakit may ipin agad newborn baby ko, sana meron makasagot salamat po🙂

1 Trả lời

normal po sa iba usually reason po nya is nasobrahan mo sa calcium

1y trước

yes nmn po