Survey Lang.

Sino po ba mas kamukha kadalasan ng mga panganay? Nanay o tatay? ?

206 Các câu trả lời

Depende sguro yan , kasi ako panganay kamukha ko mama ko actually para kaming kambal ng mama ko 😂 , ung asawa ko panganay din kamukha nya ung papa nya . Depende sguro sa dugo yan , panganay pinagbubuntis ko ngayun sana kamukha ng ama nya 😂 sabi kasi nila kapag iba lahi malakas ung dugo 😁 saka simula nung nagbuntis ako hanggang ngayun sya lng pinaglilihian ko 😂

Hindi naman lahat sis nagiging kamukha ng tatay ang panganay hehehe :) Dpende daw po yun eh kung malakas yung dugo nyo. Ako kasi panganay ako kamukhang kamukha ko mama ko :) Share ko lang hehehe😊

Scientifically, pag physical attributes mas malaki probability na makuha ng baby sa Tatay, and mental attributues naman po like ung katalinuhan naman sa Mama.

Mga 4 na pamangkin ko daddy nila kamukha ee.. ung isang pamangkin nanay kamukha depende ata sis kung sino malakas ang dugo

Panganay ko kamukha ko talaga walang labis😂 pero si bunso heto at kamukha ng papa niya. I think dipende parin talaga.

Kung sino mas malakas dugo. Panganay samin magkakapatid na babae kamukha si daddy. Anak ko lalaki, ako kamukha e. Haha.

daddy po.. ung panganay ko kc babae kamuka nya daddy nya ung second baby ko nman is boy kamuka ko na 🤣

Ako sabi nila kamukha ko si mama ko. Pero may pagmakahawig dn kay papa ko. Depende narin po siguro yun 😊

Tatay 🙄 nagpa 3D ultrasound kami last day tapos sabi ng nag uultrasound carbon copy daw ng tatay 😂

Ate ko kamukha mama namin, yung baby ko kamukha daddy niya so i guess depende pa din kung sino hehe 🙂