Due Date

Sino po ba dito ang April ang due date? Inip na din ba kayo? Haysss ako gusto ko na talagang manganak.

13 Các câu trả lời

Same here po. Minsan di na ako mapakali eh. Araw araw ko ring iniimagine na may baby na. 35 weeks na baby ko ngayon. Ano mga preparations ang ginawa nyo?

6y trước

hahahah prepared na ang hospital bag. yung tipong bitbit nalang. naorient nadin s hubby hahaha

Me aprl 14 due ko. hirap na bigat na ng tyan ko laging heartburn 😔 may lumalbas palang sakin na white mens minsan madami minsan konte .

me po.Sobrang Excited na po ako at the same time nerve wracking po siya .Hehehe. Inip nako Tsaka Medjo hirap nadin po.

6y trước

Congrats sis .Basta Kausapin mo lang si baby na dikana pahirapan.😊😊

Me too inip nadin, I'm 36 weeks & 4 days preggy. Gusto ko na makita si baby. ❤❤

me po, gusto ko na din lumabas si baby pero may halong kaba at takot ako 😂

same here😔, gusto ko na April na bukas. . . hehehe,. 35weeks .

ako po april 5. gsto ko na lmabas si baby haha nkkainip na mkita sya

6y trước

April 2 lang ako sis. Ano na nafefeel mo? Possible this week o nxt week natin makita baby natin 😁

mas lalo mo hinhintay mas lalong tumatagal😊😁

Ako po Hahahahah Nakakaexcite na nakakatakot Lol

ako din. 38 weeks na by tomorrow. cant wait!