ultrasound

Sino po ang naka ranas na po dito ang mag ka iba ang ultrasound dito kasi ako nahihirapan na ako ang layo ng agwat ng ultrasound ko kesyo dw maliit lng dw tong baby ko. Paano po pag nag over due na kmi ni baby di hindi pa namin alam.. Ano po ba dapat ko gawin kasi na stress na po kasi ako

ultrasound
1 Trả lời

Kung ano ang iadvise ni ob, dun po tayo magfollow. Mostly, mas accurate ang utz result. Kaya yun ang pinafollow na edd

5y trước

Pero ung ultrasound ko nasa grade 3 na hinog na dw tong panubigan ko.