1 month old baby

Sino po ang naka experience sa baby nila ng kapag naglulungad po si baby ay pati sa ilong po ay maylumalabas na gatas? Tas nakakaramdam po si baby ng di komportable sa ilong niya tas ang sounds po ng ilong ay parang barado po at nahihirapan siya. Ano po ginawa niyo?

2 Các câu trả lời

ugaliing ipaburp si baby after dumede at maintain na upright for 30mins. di maganda na lagong lumulungad hanggang ilong kasi baka matuluyang mabarhan ang oaghinga nya at magkulay blue sya. suction mo yu g ilong.

overfeeding po yan mommy. ipa burp niyo din po ng maayos after dumede.