G6PD DEFICIENCY

Sino po ang mga parents dito na may baby na may G6PD deficiency?? Pwede po ba manghingi ng advice.. #1stimemom #pleasehelp #newborn

2 Các câu trả lời

same here mommy confirmed na ung panganay ko may G6PD and sa newborn na naman ng second ko gnun na naman pero wala pa confirmation , sakin sa food binibigyan ko sya ng mga bawal pero konti lang as in yung matikman nya lang wag lang gaano marami kasi makikita mo naman daw sabi ni pedia kapag nasobrahan kasi magtatae daw sila kapag gnun mas careful ako sa mga medications na ibibigay kasi may mga meds na talagang di pwede nila mainom

mommy base kasi sa pamagkin,ko ang daming bawal,,lalo ng ung may soya..