32 Weeks Pregnant

Hi, sino po ang mga moms dto na due end of April to first week of May? Ano na po nararamdaman nyo mga momsh? Sakin kasi parang my tumutusok sa puson at pempem ko minsan. Madalas na din manigas tyan after gumalaw ni baby.

2 Các câu trả lời

Same tayo sis. End of April due ko. Nakakaranas na din ako ng paninigas sa tiyan, braxton hicks as per my ob. At sobrang likot ng baby ko yong parang lalabas na siya sa tiyan ko. Hehehe.

4y trước

Naguguluhan nga ako sis via LMP May 2, then utz ng second tri April 28 pero utz na recent April 22 naman😜

Me po. mag 31 weeks and 4days nako. sobra likot ni baby ung galaw na hangga pwerta parang lalabas HAHAHA. ikaw puba sis ano mga part naninigas tiyan mo? ako kasi sa taas ng tiyan

4y trước

Same tau sis. Naninigas lagi tyan ko, nagiiba pa ng shape depende sa likot ni baby. Yung gilid ng tyan at taas usually masakit lalp pag gabi hirap matulog.